CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

Dịch vụ

Bảo trì kho lạnh tốt nhất

28/09/2018 - 08:08

Bảo trì kho lạnh hiệu quả nhất

         Kho lạnh là một thiết bị ngày càng phổ biết trong hầu hết các nhà hàng, các kho xưởng hay các trang trại để bảo quản các thực phẩm cần được ở chế độ thấp và sạch nên việc bảo trì, cách bảo trì kho lạnh đòi hỏi phải được kiểm tra tốt nhất , với những kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm và am hiểu về các thiết bị lạnh đặc biệt là kho lạnh.

         việc bảo trì kho lạnh cũng không có gì là phức tạp với những người đã thực sự hiểu về kho lạnh, việc bảo trì dễ tới mức mà ai nhìn một lần cũng có thể thốt lên rằng " tôi có thể làm được"

          Việc bảo trì tưởng trừng dễ nhưng cần phải làm thường xuyên để được đảm bảo được nhiệt độ lạnh ổn định, hệ thống cần được toản nhiệt bởi dàn ngưng và dàn lạnh tốt nhất giúp việc trao đổi nhiệt độ được hoàn thiệt.

 

          Về nguyên tắc bảo trì kho lạnh của Công ty Cổ phần Kỹ thương An Việt thì cần phải làm qua các bức sau:

         - Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống làm lạnh, hệ thống vỏ kho, thiết bị tủ điện điều khiển , xác định những vấn đề cần khắc phục ưu tiên .

          - Vệ sinh lại toàn bộ dàn tỏa nhiệt dàn nóng và dàn lạnh, vệ sinh vỏ kho, cửa kho để đảm bảo an toàn vệ sinh.

        - Test hệ thống lạnh chạy ổn định, kiểm tra lượng môi chất làm lạnh có ổn và đủ không để có biện pháp khắc phục và xử lý tốt nhất.

          Nếu trong quá trình vệ sinh nếu thấy có vấn đề thì phải báo cáo với chủ đầu tư để khắc phục sớm nhất.

 Để được làm việc tốt nhất;

 CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

ĐT: 024.35558612 - 0965 231.229

Tin tức liên quan

Liên kết website