CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

Dịch vụ

KHI NÀO CẦN SỬ DỤNG MÁY LÀM LẠNH NƯỚC CHILLER

20/11/2019 - 04:35

 

                    KHI NÀO CẦN SỬ DỤNG MÁY LÀM LẠNH NƯỚC CHILLER

Máy làm lạnh nước chiller là gì?

  • Máy làm lạnh nước chiller là một thiết bị làm lạnh được hoạt động trên công nghệ gas lạnh để trao đổi nhiệt, nhiệt độ trao đổi nhiệt được truyền nhiệt qua nước nên gọi là máy làm lạnh nước.

       Với máy làm lạnh nước chiller có hai loại chính là máy làm lạnh nước giải nhiệt nước và máy làm lạnh nước giải nhiệt gió.

      Với những máy có công suất nhỏ thì thường sử dụng máy làm lạnh nước chiller giải nhiệt gió. Những máy có công suất lớn thường được dùng dạng máy làm lạnh nước giải nhiệt nước.

        Chính vì tác dụng của thiết bị chiller là làm lạnh nước nên được dùng khá nhiều trong công nghiệp để làm lạnh các nguồn nước có nhiệt độ lớn hoặc dùng nước lạnh để làm mát các thiết bị khác, máy chiller được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp , xưởng sản xuất vì những lợi ích mang lại.

        Máy làm lạnh nước Chiller áp dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến nên tạo ra những giá trị nhất định trong sản xuất kinh doanh, làm tăng năng suất lao động của thiết bị, tăng tuổi thọ của thiết bị . ngoài ra máy chiller còn được dùng trong việc làm mát không khí nhà xưởng, những văn phòng lớn để mang lại một độ ẩm cũng như nhiệt độ phù hợp.

        Với thiết bị máy làm lạnh nước chiller, với những công dụng mà chúng mang lại cũng như sự lựa chọn sử dụng ngày càng lớn nên máy làm lạnh nước chiller được nhiều nhà sản xuất quan tâm và cho ra những sản phẩm chuyên dụng với từng mục đích cụ thể như máy làm lạnh hải sản, máy làm lạnh máy ép dầu,  máy chiller giải nhiệt khuân mẫu…. để phù hợp . tạo ra những thương hiệu và sản phẩm  đáp ứng với những yêu cầu.

hệ thống giải nhiệt cộng

        Máy làm lạnh nước của CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT sản xuất, lắp ra là những sản phẩm riêng biệt đáp ứng những khách hàng có nhu cầu sử dụng vừa phải nhưng sử dụng thường xuyên và liên tục như máy lạnh hải sản, máy làm lạnh cho khuân mẫu, máy lạnh cho dầu…  Sản phẩm luôn được lựa chọn và tạo ra những  điểm phù hợp với nhiệt độ yêu cầu.

        Cùng với công nghệ khoa học kỹ thuật phát triển, cùng với nhưng sự phát triển của mạng xã hội mà các thiết bị được đến nhanh hơn với người tiêu dùng, kết nối giữ người sử dụng và nhà sản xuất được nhanh hơn và an toàn hơn.

   Để được lựa chọn máy làm lạnh nước chiller phù hợp

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

ĐC: Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

ĐT: 024.3555 8612 -  085 8800 888

www.aquaten.vn

www.chuyenkholanh.com

 

Tin tức liên quan

Liên kết website