CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

Dịch vụ

TƯ VẤN - THI CÔNG - LẮP ĐẶT KHO LẠNH TỐI ƯU CHI PHÍ

03/03/2023 - 03:32

 

     Thi công lắp đặt kho lạnh trọn gói tối ưu chi phí tốt nhất

Kho lạnh là một thiết bị cực kỳ quan trọng trong quá trình bảo quản thực phẩm, dược phẩm, nguyên vật liệu cũng như môi trường sạch trong các nhà xưởng. Để lắp đặt một kho lạnh hoạt động hiệu quả  cần phải được tư vấn và lắp đặt bởi những người thợ có kinh nghiệm cũng như có tâm trong công việc thi công lắp đặt kho lạnh. Vì vậyphải chọn một đơn vị Tư vấn thi công kho lạnh uy tín để có được sản phẩm tốt.

 

 

 

 Thi công lắp đặt kho lạnh thường được trải qua nhiều bước từ tư vấn – báo giá – ký kết hợp đồng – thi công  - và bàn giao nghiệm thu. Tất cả các bước trên đều rất quan trọng, thiếu một bước nào là quá trình hoạt động  cũng như bảo trì bảo dưỡng ( nếu có sự cố) thì sẽ dẫn tới những việc không mong muốn.

Tư vấn 0902231229

Tư vấn: Việc đầu tiên để tiến hành quá trình thi công lắp đặt kho lạnh là phải hiểu được nhu cầu của khách hàng, cũng như chi phí khách hàng chấp nhận đầu tư cho một kho lạnh với mục đích cụ thể, tư đó tư vấn những giải pháp kho lạnh từ kết cấu vỏ kho, cửa kho, vị trí cửa, Kết cấu hệ thống lạnh , công suất lạnh cũng như các vật tư kèm theo sao cho phù hợp nhất với yêu cầu khách hàng để tìm ra một tiếng nói chung mà ở đó khách hàng cảm thấy hài lòng với giải pháp kỹ thuật hiệu quả.

 

Thi công: Với quá trình thi công thì việc chuẩn bị luôn là những ưu tiên hàng đầu, chuẩn bị thật kỹ, càng tốt bao nhiêu thì quá trình thi công sẽ càng nhanh, thẩm mỹ và hiệu quả hơn rất nhiều. Với những kho lạnh mini nhỏ thì việc thi công cực kỳ đơn giản, nhưng với những kho lạnh từ 30m3, độ cao từ 2,5m thì việc thi công lắp đặt kho lạnh cần phải được chuẩn bị các thị bị dụng cụ hỗ trợ, như máy móc còn cần có dàn ráo, xe nâng và thậm trí những kho cao có khi còn sử dụng tới xe cẩu.

  Chúng tôi nhấn mạnh trong thi công thì việc Chuẩn Bị là cực kỳ quan trọng, nó sẽ chiếm 20% giá trị, nếu Chuẩn bị máy móc tốt , chuẩn bị vật tư đầy đủ, thì việc thi công sẽ nhanh,

 

Quá trình thi công đòi hỏi những người thợ , kỹ thuật chuyên nghiệp và có chuyên môn, để hoàn thiện, với tích chất bảo quản nhiệt độ nên việc thất thoát nhiệt là cực kỳ nguy hiểm, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sử dụng trong suất thời gian dài. Nên cần Những người thợ có tâm trong nghề nghề , có trách nhiệm trong công việc.

Kiểm tra bàn giao hướng dẫn sử dụng:

Khi kho lạnh đã được hoàn thiện hoàn chỉnh và đưa vao sử dụng, chúng tôi sẽ có kỹ thuật hướng dẫn sử dụng trực tiếp, cách nhận biết các dấu hiệu lạ thường gặp và vận hành hàng ngày, kèm theo biên bản nghiệm thu, phiếu hướng dẫn cũ thể để khách hàng có thể làm chủ được kho lạnh bảo quản, đáp ứng được đúng yêu cầu cụ thể.

Tư vấn : 090223 1229 

Hậu mãi: theo lịch trình thời gian gian đầu sau khi bàn giao thì cứ từ 30- 45 ngày kỹ thuật công ty sẽ qua kiểm tra lại toàn bộ hệ thống hoạt động cũng như tìm kiếm các điểm yếu ( nếu có ) để khắc phục, sau đó cứ 6 tháng lại qua kiểm tra và bảo trì bảo dưỡng kho lạnh.

Với những quy trình lắp đặt kho lạnh của Cơ điện Lạnh An Việt, Chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng sự hài lòng , giúp khách hàng phát triển kinh doanh tốt và hiệu quả.

 Mọi chi tiết liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

lo 268 khu 6.9 Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

ĐT: 024.3555 8612 - 085 8800 888

Tin tức liên quan

Liên kết website