CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

Kho lạnh

KHO LẠNH HẢI SẢN

18/03/2019 - 09:13

                KHO LẠNH HẢI SẢN

      Bảo quản hải sản tươi ngon giúp nâng cao giá trị của hải sản như tôm, cua, ghẹ, cá , mực, Chính vì thế hải sản được bảo quản cấp đồng là phương cách tốt nhất để bảo quản được lâu và chất lượng .

      Bảo quản cấp đông hải sản đã và đang được các nhà thuyền áp dụng sau những chuyến ra khơi dài ngày, bảo quản bằng kho lạnh hải sản chuyên dụng giúp đáp ứng đúng được yêu cầu của hải sản, tăng giá trị , tăng doanh thu mỗi chuyến tàu.

 

Bảo quản hải sản tươi sống

     Kho lạnh hải sản đã được áp dụng một cách triệt để ở các nước phát triển như Anh, Mỹ, Nhật, Hàn chính vì thế chất lượng cũng như giá trị được nâng cao, với một đất nước có diện tích biển chiếm tỷ trọng lớn như Nhật Bản, việc bảo quản thủy sản là một yêu cấp phải có, chất lượng của hải sản Nhật bản đi khắp thế giới với chất lượng được khẳng định về chất lượng, Việc sử dụng kho lạnh hải sản để bảo quản thủy hải sản tươi sống là một phương các tốt nhất của người Nhật để bảo quản sản phẩm được dài ngày.

                QUY TRÌNH BẢO QUẢN HẢI SẢN:

       Hải sản sau khi được đánh bắt vào bờ được cấp đông ở nhiệt độ rất thấp từ -300C  tới -400C trong thời gian từ 2 tới 3 tiếng đồng hồ. Với công đoạn này giúp cho hải sản được cấp đông nhanh, giữ được độ tươi ngon của hải sản,

Kho lạnh hải sản

     Sau khi cấp đông, hải sản được lấy ra và cho vào kho trữ bảo quản ở nhiệt độ -200C để bảo quản được lâu hơi và giảm chi phí sử dụng.

      Trong quá trình bảo quản, nếu hải sản được đi sử dụng thì sẽ được rã đông bằng những lò nhỏ hơn để đưa vào sử dụng hải sản.

              KHO LẠNH BẢO QUẢN HẢI SẢN CHUYÊN NGHIỆP

      Kho lạnh Hải sản được áp dụng và sử dụng rộng rãi hơn rất nhiều bởi sự tiện lợi và hữu dụng của nó.

Kho lạnh hải sản chuyên dụng bảo quản hải sản đúng cách giúp hải sản được bảo vệ tốt và an toàn.

Tùy theo thời gian bảo quản hải sản khác nhau mà chúng ta có những kho lạnh với nhiệt độ khác nhau để mang lại những giá trị tốt nhất trong việc bảo quản.

      Nếu hải sản bảo quản thời gian trên 12 tháng thì kho lạnh bảo quản ở nhiệt độ từ -300  tới 400C để bảo quản tốt nhất.

       Công ty cổ phần Kỹ thương An Việt  chuyên tư vấn thiết kế , lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp với những giải pháp tốt nhất cho khách hang. Để được tư vấn và tìm những giải pháp tốt nhất về kho lạnh hải sản liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

ĐC: Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

ĐT: 024.35558612 – 085 8800888

www.chuyenkholanh.com      www.aquaten.vn

 

 

Tin tức liên quan

Liên kết website