CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

Kho lạnh

KHO LẠNH LƯU TRỮ ĐÁ VIÊN GIÁ RẺ

31/05/2019 - 11:12

LẮP ĐẶT KHO LẠNH TRỮ ĐÁ VIÊN

       Kho lạnh là một thiết bị không thể thiếu trong việc lưu trữ các thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh trong cuộc sống ngày nay, việc bảo quản cần phải được đảm bảo một nhiệt độ ổn định tốt nhất. Lắp đặt kho lạnh trữ đá viên cũng cần được lắp đặt đảm bảo những mục đích tốt nhất.

       Với việc phát triển công nghệ hiện nay, việc lắp đặt kho lạnh trong các nhà hàng, các khu vui chơi, các nhà máy sản xuất chế biến là điều cấp thiết, CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT  tự hào là nhà cung cấp các thiết bị vật tư lạnh công nghiệp, cũng như tư vấn thiết kế kho lạnh chuyên dụng hiệu quả nhất trong việc sản xuất kinh doanh.

       Với mỗi một  thực phẩm khác nhau thì chúng ta cần có những nhiệt độ khác nhau trong việc lưu trữ, bảo quản cho tốt nhất, đảm bảo nhiệt độ hiệu quả cao, với những nhà máy sản xuất đá viên cũng không phải lưu trữ ở nhiệt độ ổn định từ -10 tới -150C .

Kho lạnh bảo quản đá viên

CẦN TƯ VẤN KỸ THUẬT LIÊN HỆ: 0965.231.229

        Việc bảo quản thực phẩm, cũng như đá viên thực phẩm thì cần phải thiết kế kho lạnh phù hợp với nhiệt độ yêu cầu đảm bảo độ chắc chắn và giảm thiểu khả năng mất nhiệt  do tác động của môi trường.

        Cùng với những yêu cầu nhiệt độ cần được bảo quản tốt nhất thì yêu cầu làm lạnh nhanh cũng là một trong những yêu cầu quan trọng của kho lạnh bảo quản, nhiệt độ cần được bảo quản ở nhiệt độ ổn định nên thiết bị làm lạnh như cụm máy nén, dàn lạnh giải nhiệt cũng cần phải được thiết kế và lắp đặt cho phù hợp với thực tiễn cũng như hiệu quả của quá trình làm lạnh. Cụm dàn lạnh được thiết kế đồng bộ bởi các linh kiện được nhập khẩu, block được sản xuất bởi các hãng nổi tiếng như danfoss, Copaland, Daikin, sanyo, Mitsubisi để cho ra hiệu quả cao nhất.

       Để có được một kho lạnh tốt nhất chúng  cần phải nghiên cứu tới công dụng và mục đích sử dụng để có được một kho lạnh có giá trị phù hợp và đạt yêu cầu, tránh tình trạng lãng phí khi sử dụng, Với kho lạnh bảo quản đá viễn, việc lưu trữ đá thường diễn ra trong 24h nên nhiệt độ bảo quản tốt nhất là -50C .

         Lắp đặt kho lạnh để bảo quản các thiết bị thực phẩm là một thành quả tốt nhất, đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao trong việc sản xuất kinh doanh.

         Với những kinh nghiệm trong thực tiễn, An Việt luôn tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu. Với  thời gian bảo hành 12 tháng, hỗ trợ sửa chữa 24 tháng, bảo trì định kỳ 3 tháng /lần trong 12 tháng.

  Để được tư vấn tốt nhất về lắp đặt kho lạnh

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

Đc: LAI XÁ, KIM CHUNG, HOÀI ĐỨC, HÀ NỘI.

ĐT: 024.3555 8612 085 8800 888

www.chuyenkholanh.com

Tham khảo:

máy lạnh bể cá

lắp đặt kho lạnh

máy làm lạnh nước

Tin tức liên quan

Liên kết website