CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

Kho lạnh

Kho lạnh mini 4000L tiện dụng trong các nhà hàng, quán lẩu.

07/06/2019 - 10:24

            Kho lạnh là một thiết bị bảo quản thực phẩm cực kỳ hiệu quả giúp việc bảo quản được an toàn và sạch sẽ. Việc bảo quản trong các nhà hàng cỡ vừa và nhỏ đòi hỏi những tính khắt khe và năng động hơn vì thế dạng kho lạnh mini ra đời đáp ứng những yêu cầu đó.

             Kho lạnh mini là một dòng sản phẩm kho lạnh có thể tich từ 1000 tới 5000L, đáp ứng kho vừa đủ .

             Lượng cần bảo quản kho lạnh mini thường được đảm bảo bảo quản và tiện lợi, nếu những thế tích nhỏ hơn thì thường được lựa chọn bởi các tủ đông. Và lớn dẫn thì sẽ lựa chọn kho lạnh, và trong đó kho lạnh mini cũng là một phần trong những lựa chọn đó.

             Đặc điểm kho lạnh mini;

Kho lạnh mini có thể tích vừa phải, dễ vận chuyển và vị trí đặt trong bếp với kích thước vừa đủ đáp ứng những yêu cầu lưu trữ hàng ngày, có thể tích không quá lớn nên rất tiện trong việc di chuyển.

Kho lạnh mini thường được làm với chế độ cấp đông tốt nên hiểu quả cao trong sử dụng.

Kho lạnh mini thường được thiết kế sử dụng nguồn điện 1 pha nên có thể lắp đặt kho lạnh dễ dàng và không cần phải đòi hỏi cao về điện áp nên có thể lắp được mọi nơi.

              Nhu cầu sử dụng kho lạnh mini:

Kho lạnh mini có lượng lưu trữ không quá lớn nên việc lưu trữ thường được đặt trực tiếp tại nơi sử dụng hay có thể nói là các điểm bán hàng như các nhà hàng, siêu thị, nơi bày bán trực tiếp.

Kho lạnh mini làm lạnh nhanh, tiết kiệm diện tích sử dụng và hoàn toàn hiệu quả với thực phẩm bảo quản với môi chất làm lạnh R404, r600, R 410 hay R22 nên việc sử dụng rất tốt.

Một đặc điểm nữa là kho lạnh mini thường được thiết kế dùng điện áp 220v/50Hz nên rât thuận tiện trong việc lắp đặt .

Với  việc lựa chọn kho lạnh mini đó là một lựa chọn hoàn toàn thông minh và chuẩn xác với những nhu cầu bảo quản vừa phải và gọn, bảo quản bằng kho lạnh mini tiện lợi và dễ sử dụng.

 Để được tư vân lựa chọn kho lạnh lên hệ:

 CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

www.aquaten.vn    hotline: 085.8800 888

Tin tức liên quan

Liên kết website