CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

Kho lạnh

LẮP ĐẶT KHO  LẠNH CHO HOA QUẢ TẠI HÀ NỘI

07/06/2019 - 10:13

LẮP ĐẶT KHO  LẠNH HOA QUẢ TẠI HÀ NỘI

     Kho lạnh là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay, ngoài những thực phẩm đông lạnh cần phải cấp đông để bảo quản trong thời gian dài thì hoa quả trái cây cũng cần phải sử dụng tới kho lạnh trái cây để bảo quản ở nhiệt độ thấp trong thời gian lâu để có chất lượng tốt nhất.

     Việc lắp đặt kho lạnh hoa quả trái cây phù thuộc vào yêu cầu của người sử dụng, cũng như nhu cầu bảo quản  để có kích thước và công suất đáp ứng được những tiêu chuẩn tốt nhất. Với CƠ ĐIỆN LẠNH AN VIỆT, việc lắp đặt kho lạnh để bảo quản trái cây trở lên đơn giản với những chi phí hợp lý mang lại giá trị cao .

      CƠ ĐIỆN LẠNH AN VIỆT chuyên tư vấn, thiết kế kho lạnh, máy sấy lạnh, máy lạnh cho các thiết bị chuyên dụng , với những kinh nghiệm có được chúng tôi sẽ đáp ứng chất lượng tốt cho khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc.

 

kho lạnh trái cây

       Lắp đặt kho lạnh trái cây cần nhiệt độ đáp ứng từ 20C tới 80C  , với nhiệt độ này thì việc bảo quản hoa quả trái cây nên tới 30 ngày. Với những thể tích phù hợp với lượng trái cây cần được  bảo quản, trong kho lạnh cần phải bố xung hệ thống giá kệ để việc bảo quản được tốt, lượng  không lý lưu thông trong kho lạnh được tuần hoàn để có chất lượng tốt, đảm bảo tất cả các trái cây đều được đảm bảo nhiệt độ.

        CƠ ĐIỆN LẠNH AN VIỆT cung cấp lắp đặt kho lạnh trái cây chuyên nghiệp nhất với những thiết bị linh kiện được kiểm tra chọn lọc,cũng như hệ thống vỏ kho được lựa chọn phù hợp với nhiệt độ thấp, tránh mất nhiệt trong quá trình sử dụng.

        Với các sản phẩm kho lạnh do An Việt cung cấp, Vỏ kho lạnh được sản xuất bằng Panel PU với hai lớp tôn cán sóng mạ màu (colorbond) với độ dày từ 0.5mm đảm bảo độ chắc chắn, các tấp panel được kết nối bằng khóa camlock an toàn dễ tháo lắp, vận chuyển.

 

 

         Hệ thống cụm máy nén được nhập khẩu từ các hãng Danfoss, Copalanf, Daikin chuyên dụng , hệ thống dàn, quạt , bộ phận ngưng tụ được nhập khẩu cùng với các thiết bị bảo vệ an toán như role áp , chống mất pha, ... được nhập khẩu đảm bảo những tiêu chuẩn tốt nhất cho việc lắp đặt kho lạnh.

    Cùng với đó là hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động đáp ứng được những  yêu cầu tự động hóa hoàn toàn, đảm bảo nhiệt độ được ổn định và giữ đúng nhiệt độ.

     Lắp đặt kho lạnh trái cây là một thiết bị không thể thiếu trong các nhà vườn, với những thiết kế phù hợp với từng vị trí, cũng như nhu cầu sử dụng đảm bảo phù hợp nhất, đạt hiệu quả kinh tế cao.

     Để có thể lựa chọn và tư vấn về kho lạnh trái cây liên hệ:

CƠ ĐIỆN LẠNH AN VIỆT

ĐC: Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

ĐT: 024.3555 8612  -  085 8800 888

www.chuyenkholanh.com

 

Tin tức liên quan

Liên kết website