CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

Kho lạnh

LẮP ĐẶT KHO LẠNH MINI TẠI BẮC NINH

25/10/2022 - 04:21

 

 

Kho lạnh bảo quản thực phẩm đông lạnh tại bắc Ninh

     Kho lạnh mini là thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng và khách sạn, các đầu mối buôn bán thực phẩm. chúng giải quyết bài toán khó giải về mặt bằng cũng như công năng sử dụng, loại bỏ được hầu hết các loại tủ đông tủ mát đang chiếm nhiều diện tích mà hiệu quả không cao. Kho lạnh mini lắp đặt tại bắc Ninh được chúng tôi thiết kế và thi công trong thời gian ngắn và đạt hiệu quả sử dụng cao.

     Công Ty An Việt là doanh nghiệp tiên phong trong các thiết bị làm lạnh, trong việc áp dụng công nghệ vào các sản phẩm thực tiễn của người tiêu dùng, tập chung vào các khách hàng vừa vượt qua ngưỡng nhỏ lẻ nhưng lại chưa đạt tới tầm bán buôn lớn hay đại lý bao toàn vùng nông sản, thực phẩm.

Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp ra được rất nhiều người lựa chọn, Kho lạnh Mini cũng là một sản phẩm trong chuỗi cung ứng mà chúng tôi nhắm tới để phát triển.

     Sản phẩm kho lạnh mini là sản phẩm hội tụ rất nhiều yếu tố quan trọng nhằm nâng tầm người bán hàng, luôn đảm bảo nguồn hàng đủ để đáp ứng những yêu cầu cần thiết cho người tiêu dung.

         Hotline call/zalo 0965 231 229

     Sản phẩm kho lạnh mini được lắp đặt nhanh gọn và dễ sử dụng được lắp tại Bắc Ninh , nơi đây là một trong những tỉnh hàng đầu miền bắc với rất nhiều nhà hàng lẩu nước, hay các đại lý kinh doanh do rất nhiều có hàng triệu công nhân cũng như có rất nhiều tuyến đường huyết mạch đi khắp các tỉnh miền bắc.

     Kho Lạnh Mini của An Việt được lắp đặt tại hầu hết các huyện như Yên Phong, Từ sơn, Quế võ, Gia Bình, Thuận thành và đặc biệt là Thành Phố bắc Ninh.

     Kho lạnh mini có đặc điểm gì nổi bật: Với một chiếc kho lạnh mini tầm 6 – 12m3 thì chứa  rất nhiều đặc điểm ưu việt như: hạn chế diện tích so với tủ đông,  chứa được khối lượng lớn tới hàng tấn hàng,  làm lạnh nhanh, không bị bám tuyết như tủ đông. Và có thể dùng điện 1 pha của gia đình hoạc 3 pha của công nghiệp.

     Kho lạnh mini do Công ty chúng tôi cung cấp được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về độ bền cũng như chất lượng vì được cấu tạo bởi các sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu.

      Hệ thống vỏ được làm bằng PU dày 100mm hai lớp tôn dày 0,4mm, có độ nén 40kg/cm3 . cùng với việc lắp đặt ghép nối bởi những người thợ có kinh nghiệm nên giảm thiểu tối đa khả năng mất nhiệt, cũng như cách nhiệt hiệu quả, cùng bộ cửa làm bằng inox 304 có độ chắc chắn và độ bền cao giúp cho khả năng an toàn, cùng với van áp giúp áp suất trong và ngoài được cân bằng.

Hệ thống làm lạnh được tạo bởi máy nén có xuất xử bởi các hãng danh tiếng chuyên lạnh như Copaland, Tecumseh, Panasonic, Danfoss,… kết hợp với các thiết bị dàn bay hơi, dàn ngưng và các thiết bị kèm theo đồng bộ giúp máy đạt công suất cao nhất.

Hệ thống tủ điều khiển chuyên nghiệp với các rơ le, đèn báo, để bộ phận máy hoạt động trơn chu và hiệu quả.

Với những ưu điểm vượt trội, Kho lạnh mini của An Việt cung cấp được khách hàng tin tưởng, hàng năm chúng tôi cung cấp hàng trăm chiếc kho lạnh mini theo yêu cầu của khách hàng, với kho lạnh này khách hàng có thể yêu cầu lắp bánh xe để di chuyển nếu cần.

Để được tư vấn và tìm hiểu về kho lạnh mini do An Việt cung cấp

Liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

Trụ sở: lô 268 Khu DV 6.9 ha Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội

ĐT: 024.3555 8612 – 085 8800 888

www.aquaten.vnwww.chuyenkholanh.com

Tin tức liên quan

Liên kết website