CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

Kho lạnh

LẮP ĐẶT KHO LẠNH TẠI NAM ĐỊNH

13/03/2023 - 09:33

 

LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN HẢI SẢN TẠI NAM ĐINH

    Nam định là một tỉnh ve biển với nguồn thủy hải sản phong phú. Với quy mô đánh bắt hải sản ngày càng được chuyên nghiệp, tăng công suất nên việc bảo quản hải sản là một việc rất quan trọng. Bảo quản hải sản cần phải có những kho lạnh chuyên dụng bảo quản hải sản để đảm bảo chất lượng hải sản được tốt nhất nhằm giữ lại giá trị dinh dưỡng cao, tăng doanh thu cũng như thu nhập của các ngư dân.

     Kho lạnh bảo quản hải sản là một thiết bị bảo quản cũng như các tủ đông, tủ bảo quản nhưng chúng có thể tích lớn hơn nên việc bảo quản được nhiều hơn, Với những cơ sở kinh doanh sử dụng từ 3 tủ đông bảo quản thì việc lựa chọn lắp đặt một kho lạnh bảo quản là điều kiện tốt nhất và phù hợp hơn rất nhiều. Với những ưu điểm vượt trội so với tủ đông như chi phí giảm, diện tích mặt bằng giảm, bảo quản được nhiều hơn và đặc biệt không bị đóng băng sản phẩm.

 

    Do đó kinh doanh hải sản cần phải có tủ đông là đúng và đủ đáp ứng được yêu cầu bảo quản, hải sản được bảo quản dài ngày hơn, chất lượng sản phẩm được tốt hơn và giá trị sản phẩm được nâng cao.

  Với các huyện ven biển như Giao Thủy, Hải Hậu, Nghĩa Hưng được phát triển ngành đánh bắt thủy sản khá sớm so với cả nước, các ngư dân tại đây đi đánh tại các vùng biển xa như vào các vùng biển Hà TĨnh, Quảng Nam nên trong đất niên luôn cần các nhà lạnh để chứa sản phẩm khi vào bờ, không bị  bán vội cho những thương gia đang đợi mua và ép giá.

   Chính vì thế mà thị trường Nam định luôn được chúng tôi quan tâm từ những ngày đầu, Kho lạnh hải sản tại Nam định luôn được chú trọng đầu tư, nghiên cứu và cho ra sản phẩm đáp ứng tốt nhất với hải sản vùng miền, bảo quản nhiệt độ cũng như cấp đông nhanh được trọn gói và hoàn thiện.

   Lắp đặt kho lạnh hải sản tại Hải Hậu như xã Hải Lý, Hải Chính, Hải Triều, Hải Châu hay Hải Thịnh. Đây là những địa phương có đội ngũ đánh bắt hải sản chuyên nghiệp nhất các ngư dân đầu tư đánh bắt xa biển nên kho lạnh bảo quản hải sản được chúng tôi lắp các địa phương này rất nhiều để thuận tiện việc bảo quản. lắp đặt kho lạnh tại Giao thủy địa phương phatr triển mảnh về nuôi trồng thủy sản, Hải sản Giao thủy tập chung ở các xã nơi có vùng bãi rộng để nuôi tôm, cá, ngao.

 Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc lắp đặt kho lạnh hải sản, An Việt luôn tự tin mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo bảo quản hải sản được tươi ngon và giữ được chất lượng tốt.

 Quan tâm kho lạnh Hải sản liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

Lo 268 khu 6,9 Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội.

ĐT: 024.35558612 – 085 8800 888

Tin tức liên quan

Liên kết website