CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

Kho lạnh

Lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh tốt nhất

28/02/2023 - 09:38

 

Chọn đơn vị Thi công lắp đặt kho lạnh tốt nhất.

    Kho lạnh là một thiết bị cực kỳ quan trọng trong quá trình bảo quản thực phẩm, dược phẩm, nguyên vật liệu cũng như môi trường sạch trong các nhà xưởng. Để lắp đặt kho lạnh hoạt động hiệu quả  cần phải được tư vấn và lắp đặt bởi những người thợ có kinh nghiệm cũng như có tâm trong công việc thi công lắp đặt. Vì vậy phải chọn một đơn vị Tư vấn thi công kho lạnh uy tín để có được sản phẩm tốt.

   Thi công lắp đặt kho lạnh thường được trải qua nhiều bước từ tư vấn – báo giá – ký kết hợp đồng – thi công  - và bàn giao nghiệm thu. Tất cả các bước trên đều rất quan trọng, thiếu một bước nào là quá trình hoạt động  cũng như bảo trì bảo dưỡng ( nếu có sự cố) thì sẽ dẫn tới những việc không mong muốn.

 

   Tư vấn: Việc đầu tiên để tiến hành quá trình thi công lắp đặt là phải hiểu được nhu cầu của khách hàng, cũng như chi phí khách hàng chấp nhận đầu tư cho một kho lạnh với mục đích cụ thể, tư đó tư vấn những giải pháp kho lạnh từ kết cấu vỏ kho, cửa kho, vị trí cửa, Kết cấu hệ thống lạnh , công suất lạnh cũng như các vật tư kèm theo sao cho phù hợp nhất với yêu cầu khách hàng để tìm ra một tiếng nói chung mà ở đó khách hàng cảm thấy hài lòng với giải pháp kỹ thuật hiệu quả.

   Thi công: Với quá trình thi công thì việc chuẩn bị luôn là những ưu tiên hàng đầu, chuẩn bị thật kỹ, càng tốt bao nhiêu thì quá trình thi công sẽ càng nhanh, thẩm mỹ và hiệu quả hơn rất nhiều. Với những kho lạnh mini nhỏ thì việc thi công cực kỳ đơn giản, nhưng với những kho lạnh từ 30m3, độ cao từ 2,5m thì việc thi công kho lạnh cần phải được chuẩn bị các thị bị dụng cụ hỗ trợ, như máy móc còn cần có dàn ráo, xe nâng và thậm trí những kho cao có khi còn sử dụng tới xe cẩu.

    Chúng tôi nhấn mạnh trong thi công thì việc Chuẩn Bị là cực kỳ quan trọng, nó sẽ chiếm 20% giá trị, nếu Chuẩn bị máy móc tốt , chuẩn bị vật tư đầy đủ, thì việc thi công sẽ nhanh,

   Quá trình thi công đòi hỏi những người thợ , kỹ thuật chuyên nghiệp và có chuyên môn, để hoàn thiện, với tích chất bảo quản nhiệt độ nên việc thất thoát nhiệt là cực kỳ nguy hiểm, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sử dụng trong suất thời gian dài. Nên cần Những người thợ có tâm trong nghề nghề , có trách nhiệm trong công việc.

   Kho lạnh là một sản phẩm của tập hợp những trí tuệ, vật lực và cả những kinh nghiệm. Nên để có một chiếc kho lạnh hoàn thiện hoạt động hiệu quả thì cần phải được tính toán về kỹ thuật cẩn thận và chi tiết, phải được kết hợp với việc thi công lắp đặt kho lạnh thật chuẩn xác và khớp về thẩm mỹ khi đó sẽ tạo ra một chiếc kho lạnh vừa đẹp về thẩm mỹ, hiệu quả về công năng và tính chất sử dụng.

    Như vậy với một chiếc kho lạnh việc đầu tiên là phải hiểu được nhu cầu thực tế của người sử dụng để tư vấn và lắp đặt kho lạnh phù hợp với yêu cầu về nhu cầu sử dụng, chi phí bỏ ra và cùng với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật nhiều kinh nghiệm để cho ra kho lạnh hoàn hảo hoạt động hiệu quả. Một chiếc kho lạnh có hoạt động đúng công năng thì mới có thể tạo ra những giá trị cho xã hội.

   Để được tư vấn lắp đặt kho lạnh :

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

Lo 268 khu 6.9 Vân Canh, Hoài Đức, Hà NỘi.

ĐT: 024.3555 8612 – 085 8800888

www.chuyenkholanh.com   - www.aquaten.vn

 

Tin tức liên quan

Liên kết website