CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

Kho lạnh

Tư vấn lắp đặt kho lạnh uy tín chất lượng tốt nhất.

31/10/2019 - 02:43

          Dịch vụ cung cấp và lắp đặt kho lạnh

Cơ Điện Lạnh An Việt  tự hào là nhà tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt kho lạnh hàng đầu , chúng tôi chuyên cung cấp ra thị trường các thiết bị lạnh, máy lạnh công nghiệp với chất lượng được khẳng định và kho lạnh cũng là một sản phẩm mũi nhọn đường toàn thể anh em Aquaten đầu tư để mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

            Thiết kế và cung cấp các giải pháp làm lạnh.

            Với kinh nghiệm đã được khẳng định, Chúng tôi cung cấp các giải pháp làm lạnh với những thiết kế lắp đặt kho lạnh chi tiết nhất giúp khách hàng có thể hình dung ra sản phẩm của mình khi đưa vào sử dụng với những ưu điểm vượt trội với cụm làm lạnh được thiết kế đồng bộ, hoạt động hiệu quả.

Với kho lạnh, thiết kế bề mặt vỏ kho là một điều quan trọng, với những nhiệt độ sử dụng cùng với nhu cầu, chúng ta cần có những vỏ kho phù hợp với  tiêu chuẩn và độ đảm bảo nhiệt độ trong kho lạnh.

          Hệ thống giải nhiệt lạnh bằng gió đối lưu giúp nhiệt độ trong kho lạnh được tuần hoàn và đều mọi ngóc ngách.

          Hệ thống chiếu sang, cửa ra vào kho lạnh cũng cần phải được tính toán kỹ lưỡng theo diện tích kho và theo nhu cầu sử dụng để có hiệu quả nhất.

lắp đặt kho lạnh cho hệ thống siêu thị mini

          Lắp đặt kho lạnh uy tín chuyên nghiệp

Với những kho lạnh có thể tích khác nhau và mục đích sử dụng khác nhau thì yêu cầu cũng khác nhau, nên cần phải được thiết kế sao cho phù hợp với từng loại.

 Kho lạnh dược phẩm với nhiệt độ từ 20C  - 80C

Kho lạnh trữ đông với nhiêt độ từ - 220C tới -70C

Kho lạnh cấp đông gió nhiệt độ từ - 400c tới – 300C

Kho mát củ quả nhiệt độ  từ 00C  tới 60C

          Với những yêu cầu kỹ thuật khác nhau thì vỏ kho cũng được thiết kế theo mục đích cụ thể khác nhau đảm bảo đúng với tiêu chuẩn của ngành nghề và các tiêu chuẩn của cấp quản lý.

           Với những tiêu chuẩn kỹ thuật riêng biệt, Aquaten luôn đặt cho mình những chất lượng vượt bậc đảm bảo đúng và đủ về kỹ thuật giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm.

             Cảm kết của An Việt

Sản phẩm với chất lượng luôn đặt lên hàng đầu vì lợi ích của khách hàng, mang lại hiệu quả trong kinh doanh.

 Sản phẩm luôn có thẩm mỹ và thuận tiện trong việc sử dụng, dễ quản lý và khắc phục khi xảy ra sự cố.

 Sản phẩm lắp đặt kho lạnh được Aquaten thiết kế và lắp đặt kho lạnh phải có sự vượt bậc về chất lượng khi sử dụng đảm bảo đúng tiêu chuẩn trong kinh doanh,

Thời gian bảo hành, bảo trì theo đúng cam kết.

            Như vậy với một sản phẩm kho lạnh được tư vấn, thiết kế với kỹ thuật viên An Việt có nhiều kinh nghiệm  lắp đặt kho lạnh chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, quý khách cần phải biết được nhu cầu của mình để chúng tôi đưa ra giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất..

Để được tư vấn và sử dụng sản phẩm tốt nhất liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT – AQUATEN

Tel: 024 3555 8612 – 085.8800 888

www.chuyenkholanh.com    www.aquaten.vn

 

Tin tức liên quan

Liên kết website